...
.
Đăng nhập
.
Thông báo
.
Đơn hàng
0
0
DANH MỤC SẢN PHẨM
Về chúng tôi
Tin tức
ký sự thuốc bắc
Click để phóng to

Đai Thuốc Bắc

(2 nhận xét)
Thương hiệu: DVi Beauty
700,000 đ
Khuyến mãi: 0 đ (0%)
Giá thị trường: 700,000 đ

Đai Thuốc Bắc

Món quà vô tận cho người phụ nữ là mẹ, là chị là người thân yêu sau sinh em bé!

Món quà thiết thực vì chưa chắc ai cũng biết đến nó!

Là đai thuốc bắc bao gồm gần 1kg thuốc được may vào đai vải , đai này sẽ được lót bên trong đai quấn nóng để giúp thuốc thẫm thấu giúp tan ứ huyết phụ nữ mới sinh, trị nhăm nhúm đen xì bụng sau sinh, hỗ trợ làm sáng da bụng, săn chắc bụng nhão sau khi sinh, hỗ trợ hồng rạn.

Số lượng
-
+
CHỌN MUA
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cách dùng đai: Đai này bắt buộc dùng kèm đai nóng để độ nóng ra giúo thuốc thẫm thấu sâu và có tác dụng, bạn cắm đai nóng chỉnh nhiệt rồi dùng đai thuốc bắc đặt lên đai nong sau đó siết quấn dán quanh bụng nằm 40p mỗi ngày, giả sử nếu bụng ai quá to thì chỉ đắp lên trên bụng nằm cũng được!

Còn sau sinh đa số đau nhức lưng thì lót đai nóng ở dưới( có núm chỉnh nhiệt độ từ min sang max bạn chỉnh vặn nhiệt tầm nóng nóng vừa phải là được) sau đó đặt đai thuốc bắc lên và nằm dọc theo chiều sóng lưng 40p nhé!

Sản phẫm này hiệu quả nhất cho phụ nữ sau sinh trong tháng đầu giúp lấy lại vóc dáng nhanh và tốt cho lưu thông khí huyết, nhưng tháng sau hiệu quả nhưng không thấy nhanh kiểu hiệu quả từng ngày như mới sinh, sinh mổ thì để vết thương lành mới được quấn.

Giá niêm yết: 700.000vnđ