...
.
Đăng nhập
.
Thông báo
.
Đơn hàng
0
0
DANH MỤC SẢN PHẨM
Về chúng tôi
Tin tức
ký sự thuốc bắc
/Bào Ngư Trong Làm Đẹp thuốc bắc
Click để phóng to

Bào Ngư Trong Làm Đẹp thuốc bắc

(2 nhận xét)
Thương hiệu: DVi Beauty
0 đ
Khuyến mãi: 0 đ (0%)
Giá thị trường: 0 đ

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Bào Ngư Trong Làm Đẹp Thuốc Bắc

Số lượng
-
+
CHỌN MUA
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thực tế cho thấy các nhà khoa học đã tìm ra một bí mật to lớn về loài bào ngư này, chúng có cùng đặc điểm kết cấu collagen với da của con người - được mệnh danh là thần dược cho làn da không tuối. Ngoài chức năng kết nối các tế bào da, collagen còn tạo ra sự đàn hồi, kích thích quá trình trao đổi chất, có công dụng phục hồi các tết bào yếu, làm tăng độ liên kết cho da, giúp da bạn căng khỏe hơn bao giờ hết.

https://lh3.googleusercontent.com/nrz8LD8QtCTBhX1ydDKsJDQVGNiM7yBw_9nD7ror7-oQ1F3CCT-75myFirk69P5TI_Ae9k0I0ybwR-SmUGCnoaI1LHVu7lzpCjNVXPkNXl0E81E5VDFbGqnh8g5222A5BZzr_Eh0

Ngoài việc có cùng thành phần cấu tạo cũng như chức năng với collagen, bào ngư còn chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin bổ dưỡng khác, nhằm giúp loại bỏ các sắc tố làm thâm nám, sẹo thâm, giúp dưỡng da trắng hồng bên trong.

Quá trình này cần sử dụng các nguyên liệu từ những con bào ngư từ 1-2 năm tuổi vì đây là thời gian hoàn hảo nhất để thu hoạch. Sau đó dùng bào ngư nguyên còn để ép lạnh và bào chế thành mỹ phẩm chăm sóc da cho chị em phụ nữ chúng ta.

Bào ngư được đưa vào công trình nghiên cứu và bào chế thành phẩm là kem dưỡng da hồng sâm, kem dưỡng da hồ đào, tinh chất thiên môn đông của D’vi Beauty